Order rượu Chopin Ba Lan trực tiếp về Việt Nam

order ruou chopin ba lan

Bạn đang muốn order rượu Chopin Ba Lan về để bán hay bạn muốn tự mua về uống cùng bạn bè trong các buổi tiệc. Khi bạn search Ở Ba lan Nổi Tiếng có gì sẽ biết được ở Ba Lan rất nổi tiếng bởi các loại rượu Vodka thương hiệu Chopi. Thương hiệu đặt theo tên các anh hùng, nghệ sĩ nổi tiếng,… Hãy cùng Tron Logitics tìm hiểu về rượu chopin và Cách vận chuyển về Việt Nam nhé !

ruou chopin vodka

Rượu vodka Chopin nổi tiếng ở Ba Lan

Chopin vodka là loại vodka đơn cất qua chưng cất 4 lần. Nguyên liệu để sản xuất loại vodka này là lúa mạch đen, khoai tây, lúa mì trồng ở khu vực Podlasie, Ba Lan. Nó được sản xuất bởi hãng Polmos Siedlce. Chopin vodka lần đầu tiên được giới thiệu đến Bắc Mỹ vào năm 1997. Quá trình sản xuất được thực hiện theo lô nhỏ. Mỗi chai chopin được làm từ 7 pound khoai tây

Đây là loại vodka được đặt theo tên nhà soạn nhạc lãng mạn nổi tiếng Ba Lan Frédéric Chopin. Chopin vodka khoai tây đã được gửi đến một số tổ chức xếp hạng rượu mạnh quốc tế để đánh giá, bao gồm Cuộc thi rượu mạnh quốc tế tổ chức tại San Francisco, Hội những người đam mê rượu, và Viện kiểm nghiệm đồ uống. Kết quả nhìn chung là thuận lợi, đặc biệt là trong những năm gần đây. Ví dụ, từ năm 2006 và 2011, vodka chopin khoai tây giành được một cú đúp huy chương vàng, 3 huy chương vàng và 2 huy chương bạc từ Cuộc thi rượu mạnh quốc tế tổ chức tại San Francisco.

Những lưu ý cho quý khách khi order hàng Ba Lan

Quý khách cũng đã biết, với các mặt hàng không sờ, nắm được trước khi order, vì vậy vanchuyenbalan.com muốn lưu ý với quý khách khi order hàng Ba Lan sau:
– Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.
– Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Ba Lan đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order hàng có nguồn gốc từ Ba Lan.
– Mua hàng ở các trang Web uy tín: Quý khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hãng, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Quy trình order hàng từ Ba Lan về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất
– Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 5 – 10% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 70% giá trị và mua hàng
– Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).
– Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền USD ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều hình thức thanh toán khác, theo nhu cầu nhằm đảm bảo tiện lợi nhất cho quý khách.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán 30% số tiền còn lại và tiền ship

Van chuyen Ba Lan

Liên hệ

Bạn biết rượu vodka Chopin rồi và Muốn đặt trực tiếp hãy liên hệ:

Tron Logistic Service | Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Ba Lan – Việt Nam

Website: http://vanchuyenbalan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/troncargo

Twitter: https://twitter.com/vanchuyenbalan

Map : https://g.page/vanchuyenbalan

Hotline: +48 729209876 hoặc +48 889357889

Email: contact@vanchuyenbalan.com

Địa chỉ: Turystyczna 10 05-090 rybie Mazowieckie Poland

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *