Top 5 loại tủ lạnh tốt nhất được bán trên Media Expert của Ba Lan

Nếu bạn không biết chọn tủ lạnh nào, bạn đã đến đúng nơi! Bảng xếp hạng tủ lạnh của chúng tôi là danh sách thiết thực dành riêng cho tất cả người tiêu dùng đang cân nhắc mua một thiết bị làm mát mới. Đặc biệt dành cho bạn, chúng tôi đã chọn ra 5 mẫu hàng đầu trả lời câu hỏi nên mua tủ lạnh nào – mỗi mẫu đều chắc chắn, thân thiện môi trường và đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu về tủ lạnh tốt nhất hiện nay bạn nhé !

Top 1. BOSCH KGN36MLES NoFrost

Danh sách TOP 10 được mở ra bởi một mô hình có hệ thống NoFrost không đóng băng và cảm biến FreshSense đảm bảo nhiệt độ tối ưu bên trong thiết bị.

Nếu bạn đang phân vân không biết mua tủ lạnh nào, hãy chọn hệ thống MultiAirflow hoặc ngăn kéo VitaFresh. Nhờ chúng mà việc bảo quản sản phẩm (kể cả rau củ quả) sẽ cho kết quả tốt nhất.

Tủ lạnh Bosch có thiết kế cổ điển và lớp hoàn thiện bằng inox cũng rất kinh tế – nó hoạt động ở loại A ++, cung cấp 40%. tiêu thụ năng lượng thấp hơn các mẫu A-class tương tự

Top 2. BEKO MCNA400E30DXB

Tủ lạnh Beko với hệ thống NeoFrost giúp loại bỏ sự hình thành sương trên thực phẩm và cũng có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải rã đông thiết bị nữa.

Nếu bạn chưa biết mua tủ lạnh nào, quan tâm đến công nghệ hiện đại và đang tìm kiếm một giải pháp đảm bảo sự liên tục của quá trình quang hợp trong rau quả, hãy chọn dòng máy này.

Bảng xếp hạng tủ lạnh, ngoài các mô hình đã được kiểm chứng, cũng trình bày các giải pháp sáng tạo, chẳng hạn như Active Fresh Blue Light được sử dụng ở đây.

Top 3. LG GBB62PZHZN NoFrost

Bảng xếp hạng tủ lạnh của chúng tôi không thể bỏ qua các thiết bị là một phần của ngôi nhà thông minh – nhờ ứng dụng LG SmartThinQ, tủ lạnh cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt làm lạnh và đông đá từ xa.

Ngoài ra, tủ lạnh LG còn được trang bị hệ thống NatureFRESH để kéo dài độ tươi của rau và trái cây. Ngoài ra còn có một máy nén biến tần yên tĩnh giúp loại bỏ sự dao động nhiệt độ.

Nếu bạn không biết chọn tủ lạnh nào, hãy chọn làm lạnh nhanh và đều hơn – mẫu tủ này sử dụng lỗ thông hơi nằm ở phần trên của thiết bị – cách này giúp không khí đến tất cả các sản phẩm nhanh hơn.

Top 4. SAMSUNG RB37K6032SS NoFrost

Thành thiết bị mỏng hơn, không gian rộng hơn, hệ thống Làm mát toàn diện, Chức năng làm lạnh và làm lạnh nhanh Power Freeze và Power Cool và ngăn Fresh Zone – đây chỉ là một số đặc điểm nổi bật của thiết bị Samsung. Nếu bạn không biết mua tủ lạnh nào và bạn đang tìm kiếm một mẫu tủ lạnh đã được kiểm chứng về thiết kế rất thú vị – thì tủ lạnh Samsung có thể là một lựa chọn rất tốt. Thiết kế tối giản của thiết bị, hoàn thiện bằng inox và đèn nền LED màu xanh đặc trưng sẽ tạo thêm phong cách cho căn bếp của bạn.

Top 5. WHIRLPOOL W9 921D OX H NoFrost

Tủ lạnh Whirlpool được trang bị hai hệ thống NoFrost độc lập – trong tủ lạnh, nó điều chỉnh mức độ ẩm và nhiệt độ tối ưu để kéo dài độ tươi của sản phẩm và ngăn chúng không bị khô, trong khi ở ngăn đá, nó giúp loại bỏ sự hình thành của sương và đá. Khi cân nhắc mua tủ lạnh nào, bạn cũng nên chú trọng đến công nghệ kiểm soát nhiệt độ hiện đại. Điều này là do hệ thống thông minh nổi tiếng và được đánh giá cao “6. Kiểm soát cảm giác ”.

5 loại tủ lạnh này được bán trên Media Expert của Ba Lan. Trên sàn này bán rất nhiều hàng điện tử giá cả phù hợp ở Ba Lan. Bạn tin dùng các sản phẩm trên sàn TMĐT này và muốn Order về nước mình.
Các bạn có nhu cầu Vận chuyển hàng Từ Ba Lan về Việt Nam hãy liên hệ:

Tron Logistic Service | Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Ba Lan – Việt Nam

Website: http://vanchuyenbalan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/troncargo

Twitter: https://twitter.com/vanchuyenbalan

Map : https://g.page/vanchuyenbalan

Hotline: +48 729209876 hoặc +48 889357889

Email: contact@vanchuyenbalan.com

Địa chỉ: Turystyczna 10 05-090 rybie Mazowieckie Poland

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *