Mem vi sinh BioGaia ProTectis Baby như thế nào?

Sức khỏe luôn là điều rất quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Từ khi vừa bước chân đến với cuộc sống, có sức khỏe tốt hẳn là một điều kiện tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng. Chúng ta cần phải chăm sóc bản thân, con cái, gia đình. Đặc biệt, với những trẻ vừa mới sinh ra đời, chăm sóc thật tốt sức khỏe cho bé, giúp bé phát triển, luôn khỏe mạnh, tránh được mọi bệnh tật.

Sử dụng mem vi sinh BioGaia ProTectis Baby

Với trẻ sơ sinh, việc bé bị táo bón là trường hợp rất dễ thấy. Trẻ sơ sinh bị táo bón sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến việc phát triển chiều cao, cân nặng, biếng ăn chậm lớn… và còn làm bé trở nên cáu gắt, khó tính. Phần lớn nguyên nhân là do thói quen, chế độ sinh hoạt thì có rất nhiều trường hợp trẻ sơ sinh bị táo bón mà không thể xác định được nguyên nhân, do đó táo bón còn được chuẩn đoán là một bệnh lý chức năng.

Những dấu hiệu nhận biết bé bị táo bón

 • Số lần đi đại tiện ít hơn bình thường:

Tần suất đại tiện của mỗi bé đều khác nhau, tùy thuộc vào cách cho bé ăn uống, chăm sóc bé như thế nào. Cần phải chú ý những tần suất này, khi thấy có sự thay đổi để dể dàng phát hiện. Tần suất thông thường của các bé:

– Trẻ sơ sinh đại tiện dưới 2 lần/ngày.

– Trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi đại tiện dưới 3 lần/tuần.

– Trẻ từ 1 tuổi trở lên đại tiện dưới 2 lần/tuần.

 • Tình trạng phân của trẻ:

Khi trẻ bị táo bón thì phân thường khô, cứng, dạng xúc xích có nhiều đường rạn trên bề mặt hoặc lổn nhổn nhỏ như phân dê. Cũng có trường hợp phân cứng to, ngắn, khô do tích tụ lâu ngày.

 • Mỗi lần đi đại tiện đều gặp khó khăn:

Trẻ khi bị táo bón sẽ thường khó đi hơn rất nhiều nhiều, mặt đỏ bừng, vã mồ hôi, tình trạng đau rát khiến bé phải la khóc.

 • Bụng căng trướng, sờ cứng:

Khi trẻ bị táo bón thì các chất cặn bã không được đào thải ra ngoài, sinh ra chất độc, khí gây đầy hơi, trướng bụng, căng cứng.

Mem vi sinh BioGaia ProTectis Baby như thế nào?

BioGaia Protectis là sản phẩm có tác dụng Phòng và hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa chức năng, phòng và hỗ trợ điều trị tiêu chảy do viêm dạ dày ruột cấp tính và các tác dụng phụ do dùng kháng sinh, tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và cả người lớn tuổi.

Vậy sử dụng BioGaia ProTectis Baby đối với trẻ em sẽ như thế nào?

 • Đối với trẻ bị táo bón chức năng: L. reuteri Protectis là probiotic duy nhất được chứng minh làm tăng đáng kể tần suất đi tiêu ở trẻ sơ sinh bị táo bón chức năng.
 • Đối với hệ tiêu hóa:* BioGaia Protectis giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ được các dưỡng chất được bổ sung cho cơ thể, giải quyết việc trẻ không hấp thụ được thức ăn dẫn đến táo bón.
 • BioGaia tác động đến hệ vi sinh: Giúp giảm nhu động ruột non, tăng nhu động ruột già, từ đó bé sẽ hấp thu tốt hơn và tăng được tần suất đi tiêu.
 • Kết quả nghiên cứu lâm sàng của BioGaia đã chứng minh 100% các bé sử dụng BioGaia Protectis đã khỏi táo bón chức năng sau 4 tuần.

Mem vi sinh BioGaia ProTectis Baby 1

Vận chuyển Ba Lan tại TLS (Tron Logistics Service)

Bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm chăm sóc cho con và gia đình như BioGa mem sinh. Nhưng bạn lo lắng không biết sản phẩm được lấy về như thế nào, hay tiệm nào bán thuốc chính hãng. Đừng lo lắng, bạn có thể đặt hàng ngay tại Ba Lan, sử dụng dịch vụ vận chuyển Ba Lan về Việt Nam của TLS, bạn hãy yên tâm về độ uy tín, chất lượng khi hàng được giao tận tay cho bạn. Chỉ với giá cực kì ưu đãi mà bạn đã có thể sử dụng các mặt hàng Ba Lan chính hiệu, tác dụng cao, đem lại sức khỏe cho con và cả gia đình của bạn.
DV van chuyen ba lan new
__________________________

Tron Logistic Service | Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Ba Lan – Việt Nam

Website: http://vanchuyenbalan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/troncargo

Twitter: https://twitter.com/vanchuyenbalan

Map : https://g.page/vanchuyenbalan

Hotline: +48 729209876 hoặc +48 889357889

Email: contact@vanchuyenbalan.com

Địa chỉ: Turystyczna 10 05-090 rybie Mazowieckie Poland

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *