Order quần áo thời trang chính hãng ZARA tại Ba Lan

Zara là một trong những hãng thời trang hàng đầu thế giới, mặc dù đã có mặt tại Việt Nam nhưng mẫu mã không cập nhật thường xuyên như ở website Zara tại Ba Lan… Trong bài viết này, Tron Logistic Service sẽ chia sẻ cùng các bạn cách mua hàng trên web Zara nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng.

Mua hàng trên Zara tại Ba Lan có lợi ích gì?

Mặc dù hàng hóa tại các cửa hàng Zara Việt Nam khá phong phú nhưng vẫn không thể đầy đủ so với Zara tại Ba Lan. Các bộ sưu tập mới, các trang phục chạy theo xu hướng của Ba Lan được cập nhật thường xuyên hơn và thay đổi liên tục quanh năm, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người mua hàng.

Đặc biệt trên các website Zara tại Ba Lan … thường có nhiều đợt sale hơn tại Việt Nam. Hàng hóa có thể sale off đến 70%, khách hàng hoàn toàn dễ dàng sở hữu món đồ yêu thích, chất lượng, hợp phong cách với giá thành rẻ.

Hàng hóa Zara tại Việt Nam còn khá hạn chế về mẫu mã, nhiều người dùng muốn mua hàng phải chờ rất lâu hàng mới được chuyển về Việt Nam.

Hướng dẫn mua hàng trên Zara.com/pl ship về Việt Nam

web Zara

Để mua đồ trên zara, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Truy cập địa chỉ website https://www.zara.com/pl/

Ngay sau khi truy cập trang chủ Zara.com, bạn có thể chọn quốc gia để mua hàng. Ví dụ bạn muốn mua hàng Zara Ba Lan thì hãy chọn Poland, … hệ thống sẽ tự động chuyển về trang web Zara Ba Lan.

Tại đây, bạn cũng có thể chọn giao diện tiếng Việt để dễ sử dụng hơn

– Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tại góc trên cùng bên phải màn hình trang chủ, bạn sẽ thấy mục: Đăng nhập, bạn click vào mục nay sau đó tiếp tục chọn “Tạo tài khoản mới” và điền đầu đủ các thông tin theo yêu cầu:

 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Họ tên
 • Địa chỉ: Tỉnh, thành phố, quốc gia
 • Số điện thoại

– Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua

Tìm sản phẩm muốn mua bằng cách gõ tên sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm hoặc tìm theo danh mục hàng hóa.

Mỗi sản phẩm đều có kèm theo các thông tin tương ứng như chính sách đổi trả, kích thước, chính sách giao hàng, … Bạn hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin để mua được sản phẩm ưng ý nhất

– Bước 4: Hoàn thành quá trình mua hàng

Click chọn “Process Order” để thanh toán đơn hàng. Tại đây nếu muốn tiếp tục mua sắm thêm sản phẩm khác trên zara bạn chọn “Continue Shopping” còn nếu kết thúc quá trình mua hàng, bạn chọn “Continue” để thanh toán.

– Bước 5: Chọn hình thức giao hàng

Có 2 hình thức giao hàng để bạn lựa chọn:

Pickup in Store (lấy hàng tại cửa hàng chi nhánh): Hình thức này, bạn có thể lấy hàng tại các chi nhánh của Zara tại Việt Nam

Standard (giao hàng tận nơi): Giao hàng theo địa chỉ bạn yêu cầu. Tuy nhiên với hình thức này sẽ có một số mặt hàng Zara chưa hỗ trợ gửi hàng về Việt Nam vì vậy bạn có thể nhờ bạn bè người quen ở quốc gia mua hàng nhận hộ hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín để ship về Việt Nam.

– Bước 6: Xác thực phương thức thanh toán

Chịn lựa loại thẻ thanh toán quốc tế và nhập các thông tin thẻ theo yêu cầu để thanh toán đơn hàng.

Tron Logistic Service nhận mua hộ hàng trên Zara Ba Lan ship về Việt Nam nhanh chóng

DV van chuyen ba lan

Vận chuyển Ba Lan là đơn vị chuyên nhận order, đặt hàng trên các website thương mại điện tử như Zara, H&M, Adidas, … vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ, giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng, dịch vụ order hàng Ba Lan .

Quy trình dịch vụ mua hộ hàng Zara cực đơn giản:

Bước 1: Khách hàng gửi link sản phẩm zara muốn mua cho chúng tôi

Bước 2: Nhận báo giá sản phẩm

Bước 3: Đồng ý với báo giá, khách hàng cung cấp thêm các yêu cầu về số lượng hàng muốn mua, kích thước, màu sắc, … và đặt cọc đơn hàng.

Bước 4: Chờ và nhận hàng tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về hàng hóa zara, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình mua hàng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa chính hãng, vận chuyển an toàn về Việt Nam và giao hàng đến tận tay người nhận.

Cước phí mua hàng cực rẻ, phù hợp với cả khách hàng mua lẻ và khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

  Hỗ trợ giải đáp
  2 thoughts on “Order quần áo thời trang chính hãng ZARA tại Ba Lan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *