CHẤT LƯỢNG LÀ Ở TẤM LÒNG

Khi đặt tất cả tấm lòng và sự tận tâm vào công việc, Tron Logistic sẽ chạm tới trái tim của khách hàng -. Chất lượng là ở tấm lòng. Đó là thông điệp và là kim chỉ nam mà Tron Logistic hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế Việt Nam – Ba Lan muốn gửi đến khách hàng.

Khác với chuyển phát trong nước, gửi hàng quốc tế lại phức tạp và khó khăn hơn, trong mọi bước đóng gói, thủ tục, vận chuyển… Tron Logistic ra đời nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những món hàng từ Ba Lan mà không mất thời gian, an toàn, không sợ thất lạc và được bồi hoàn nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Những rủi ro khi mua hàng quốc tế, đặc biệt là hàng từ Ba Lan về Việt Nam, Tron Logistic sẽ thay bạn gánh chịu.

Thành lập từ năm 2005, Tron Logistic  là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế từ Ba Lan về Việt Nam (và ngược lại). Qua 15 năm hoạt động, Tron Logistic luôn tận tâm, chu đáo phục vụ khách hàng, hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, giao nhận; chuyển phát đúng thời gian và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng…

Khi đến với dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế Việt Nam – Ba Lan của Tron Logistic, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty. Bởi Tron Logistic là đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế với mức giá/phí cạnh tranh. Bên cạnh đó, Tron Logistic cũng thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa cho khách hàng từ khi nhận cho đến khi hàng được giao tận nơi cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hóa hàng từ Ba Lan về Việt Nam, Tron Logistic luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của các khách hàng. Ngoài ra, thời gian vận chuyển của Tron Logistic luôn bảo đảm đúng như cam kết. Nếu xả ra tình trạng mất mát, Tron Logistic chịu trách nhiệm bồi thường đến 100% giá trị hàng hóa. Theo nhận xét của hầu hết khách hàng, Tron Logistic luôn  ship-order hàng và vận chuyển hàng từ Ba Lan về đến Việt Nam một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm nên khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ và gắn bó lâu dài với Tron Logistic ngay cả khi có nhiều đơn vị vận chuyển khác ra đời.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam, thời gian tới đội ngũ cán bộ, người lao động Tron Logistic sẽ tiếp tục lắng nghe, ghi nhận ý kiến của khách hàng để hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn để xứng đáng ở vị trí dẫn đầu trong các đơn vị chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế Việt Nam – Ba Lan tại Việt Nam.

Công ty Tron Logistic hiện đang phục vụ khách hàng với 3 hình thức vận chuyển:

+ Thứ nhất là Express. Đây là hình thức chuyển phát nhanh có sự bảo đảm về thời gian vận chuyển đến tay người nhận, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn đưa ra một khoảng thời gian cam kết xác định cho hành trình di chuyển của hàng hóa/bưu phẩm. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa được giao đến tay khách hàng trong vòng 24-48 giờ.

+ Thứ 2 là hình thức Cargo. Là hình thức máy bay chuyên chở hàng với tất cả các mặt hàng trong đó cả các mặt hàng cồng kềnh, trọng tải nặng.Với hình thức vận chuyển này hàng hóa được giao đến tay khách hàng trong vòng 5 – 10 ngày.

+ Thứ 3 là hình thức công biển. Đây là một trong những phương thức vận tải hàng hóa phổ biến, sử dụng phương tiện chuyên chở, cơ sở hạ tầng phù hợp nhằm đáp ứng cho hoạt động vận chuyển hàng hóa trên biển. Trong đó, phương tiện thường được dùng chủ yếu nhất là các tàu chở hàng thuộc nhiều mức tải trọng khác nhau, các thiết bị phục vụ cho công việc bốc dỡ hàng hóa lên xuống tàu. Thời gian vận chuyển là từ 30 đến 45 ngày.

Ngoài ra Tron Logistic cũng nhận order và thanh toán hộ tất cả các mặt hàng từ Ba Lan như:

+ Văn phòng phẩm, báo chí, sách báo, truyện tranh.
+ Thực phẩm: Bánh kẹo, gia vị khô, bột, mỳ tôm…
+ Máy tính, linh kiện máy tính
+ Đồ điện tử: điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chơi game, loa, amplifier…
+ Đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh: Nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện, các thiết bị nhà bếp
+ Đồ cho mẹ và bé
+ Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
+ Cần câu cá, giấy dán tường.

Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể order các mặt hàng khác theo yêu cầu và sở thích chỉ cần các mặt hàng đó phải được pháp luật Việt Nam và Ba Lan cho phép.